Du Lịch

 • nha-vuon-hue-anhien

  Thăm nhà vườn Huế

  Ngoài sông Hương, cầu Tràng Tiền, các đền đài, lăng tẩm thì nhà vườn cũng góp phần rất lớn làm nên nét mộng mơ của xứ Huế. Nếu có dịp đến Huế, bạn hãy một lần đến với nhà vườn, sẽ nhận được nhiều điều thú vị... đặc biệt với những ai thích tìm hiểu về kiến trúc và yêu vẻ đẹp dân dã.

  Chi tiết>>

 • song_nhu_y_hue

  Vẻ đẹp mộng mơ của xứ Huế dịp đầu thu

  Du khách sẽ bị hấp dẫn bởi tiết trời đầu thu xứ Huế khi bắt gặp những cơn mưa rào bất chợt qua nhanh để lại vầng trời xanh ngắt, hay vẻ đẹp của bình minh trên sông Như Ý.

  Chi tiết>>

 • suoi_thac_hot_mit_langco_dulichhue

  Thêm một điểm du lịch sinh thái mới ở Lăng Cô

  Lăng Cô không chỉ có biển đẹp mà còn thêm thác Mơ thật tuyệt.

  Chi tiết>>

 • tours1

  Ngọn đồi phát đế vương của triều Nguyễn!

  Đó là đồi Hà Khê nổi danh về phương diện phong thủy với thế đất rồng cuộn hổ ngồi (long bàn hổ cứ) từng chiếm vị trí đặc biệt tôn nghiêm trong tâm thức và ký ức của các vua chúa nhà Nguyễn… Nơi dồn tụ linh khí Sau ngày dẫn quân bản bộ vượt […]

  Chi tiết>>

 • tous2

  Cuối thu đi chợ Đông Ba

  Là một trong những biểu tượng của thành phố Huế, chợ Đông Ba có đủ các mặt hàng truyền thống và món ăn dân dã, cổ truyền.

  Chi tiết>>

 • tours3

  Hòn Chảo – “đảo ngọc” của Thừa Thiên Huế

  Nếu bạn đã đến thăm Đà Nẵng hay biển Lăng Cô (Huế) thì không nên bỏ qua Hòn Chảo. Bởi lẽ Hòn Chảo nằm giữa vùng biển Đà Nẵng và Huế, thuộc địa giới hành chính của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ Lăng Cô bạn chỉ mất 20 phút là đến Hòn Chảo, hay nếu bạn xuất phát từ bãi Xuân Thiều cũng chỉ mất 10 phút đi bằng canô là đã đến hòn đảo xinh đẹp này

  Chi tiết>>